Bổ thận ngay khi có triệu chứng Tiểu đêm, Thận yếu – nam giới đặc biệt lưu ý nhiều tác hại nguy hiểm, trong đó có suy giảm sinh lý

Ngay khi có triệu chứng tiểu đêm, thận yếu, nam giới bổ thận ngay tránh diễn tiến từ từ tới suy thận cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như suy giảm sinh lý, giảm ham muốn, và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản đối với nam giới trong độ tuổi kết hôn, sinh con.

Vai trò quan trọng của thận trong việc sinh tinh, khả năng sinh lý và chất lượng sinh sản

Vai trò của thận vô cùng quan trọng đối với cơ thể con người. Theo danh y Hải Thượng Lãn Ông: “Thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc rễ của 12 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa tinh huyết”. Y học cổ truyền đánh giá rất cao vai trò của thận khí, coi đây là nhân tố quyết định sự sinh trưởng phát dục cho đến sự sinh nòi đẻ giống sau này của cơ thể. Thận khí thịnh và đầy đủ thì răng bền, tóc tốt, gân xương cứng vững chắc, tinh khí dồi dào…

Tinh của cha mẹ truyền cho (tiên thiên) và tinh từ thức ăn nước uống hàng ngày (của hậu thiên) đều được tàng trữ ở thận gọi là thận tinh. Hiểu tường tận hơn, thận tàng tinh một là tàng chứa tinh của ngũ tạng lục phủ, hai là tàng chứa tinh của bộ phận sinh dục.  Tinh của bộ phận sinh dục tức là tinh của nam nữ giao hợp; là chất cơ bản nhất để làm cho sự sinh dục của loài người được phồn thịnh.

Thận yếu ảnh hưởng tới sinh lý và chất lượng sinh sản

Khi người ta phát triển đến giai đoạn dậy thì, thì tinh khí tự nhiên đầy đủ mà có thể sinh đẻ. Thứ tinh này là do tinh khí tiên thiên (do cha mẹ truyền lại) kết hợp với tinh khí ngũ tạng của hậu thiên (từ thức ăn nước uống hàng ngày) chuyển hoá mà thành ra rồi chứa ở thận. Thận chủ việc sinh tinh, chứa đựng và bài tiết ra cho nên trong lúc lâm sàng thấy những bệnh di tinh, hoạt tinh hoặc tinh ít không sinh đẻ được, đều do thận.

Chức năng sinh tinh của tạng thận đã được chứng minh là bao hàm cả vai trò của các tuyến nội tiết trong sinh lý học hiện đại, trong đó có tuyến sinh dục. Bởi vậy, khi tạng thận hư suy, ngoài các chứng trạng của bệnh lý toàn thân còn có những biểu hiện như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, di mộng tinh), vô sinh…

Thận yếu, Tiểu đêm ảnh hưởng thế nào tới khả năng sinh lý và chất lượng sinh sản

Khi chức năng thận suy yếu với biểu hiện đầu tiên là tiểu đêm nhiều lần, khả năng sinh lý và sinh tinh ở thận suy giảm theo.

Thận yếu là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vấn đề về sinh lý ở phái mạnh. Các chứng bệnh về thận ngoài các tác động tại thận còn gây ra suy nhược cơ thể, mệt mỏi và sinh ra áp lực về tâm lý. Nam giới bị thận yếu dễ dẫn đến sự suy nhược cơ thể, mệt mỏi và áp lực về tâm lý, uể oải cả trước, trong và sau khi quan hệ tình dục. Chức năng của thận là sản xuất ra một số loại hormone, khi mắc các bệnh về thận, quá trình sản sinh hormon sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố, hậu quả gây ra giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Thận yếu ảnh hưởng tới sinh lý suy giảm và nhiều nguy hại khác cho sức khỏe

Thận yếu còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự lưu thông của máu đến dương vật. Đối với bệnh nhân gặp các vấn đề về thận, máu đến dương vật thường không đủ để đạt độ cương cứng, thậm chí có thể dẫn đến một số bệnh lý khác là rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh).

Tình trạng tiểu đêm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của nam giới, gây mặc cảm tự ti, nhiều người bệnh có cảm giác muốn đi tiểu ngay cả khi đang quan hệ, sinh ra ngại gần gũi bạn đời, hoặc lo sợ quan hệ sẽ làm cho thận càng suy yếu thêm.

Tiểu đêm, thận yếu đồng thời cũng cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan tới như bệnh viêm nhiễm ở bàng quang, ung thư bàng quang, viêm thận, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường, cao huyết áp… trong đó thì bệnh ở thận như sỏi thận và viêm cầu thận không có những điều trị phù hợp và kịp thời sẽ gây hậu quả nghiêm trọng, làm suy thận mạn tính rất nguy hiểm.

Tiểu đêm khiến nam giới giảm khả năng sinh lý, ngại gần gũi

Bên cạnh đó thận cũng được coi là gốc của sự sống (theo Y học cổ truyền) nên khi thận yếu thì các cơ quan còn lại trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng dẫn tới giảm sút sức khỏe nói chung. Người thận yếu có thể bị kèm 1 số triệu chứng sau ngoài tiểu đêm: đau ngang thắt lưng, chân tay lạnh, sinh lý suy giảm, tóc bạc nhanh, bạc sớm, ù tai…

Bổ thận ngay nếu có dấu hiệu thận yếu, tiểu đêm tránh ảnh hưởng xấu tới sinh lý và chất lượng sinh sản

Chính vì những tác hại trên mà ngay khi có triệu chứng tiểu đêm, thận yếu, nam giới cần cải thiện ngay tránh ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như suy giảm sinh lý, giảm ham muốn, và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản đối với nam giới trong độ tuổi kết hôn, sinh con.

Để bổ thận, người bệnh lưu ý lựa chọn cho mình các sản phẩm thực sự uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn tránh làm bệnh nặng thêm. Với nam giới nên bổ thận an toàn và lâu dài thay vì sử dụng những sản phẩm tức thì vì như tìm hiểu ở trên thận khỏe từ bên trong thì sức khỏe và sinh lý mới tốt được, những sản phẩm có tác dụng tức thời chỉ giúp trong ngắn hạn và không cải thiện được chức năng cho thận yếu. Nhiều người bệnh bị sai lầm khi chỉ quan tâm giải quyết phần ngọn là sinh lý suy giảm bằng giải pháp nhanh mà không bổ thận để phục hồi chức năng giúp thận khỏe lâu dài.

Hiện tại nhiều người bệnh tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang tìm về với các liệu pháp từ thảo dược, thiên nhiên có tác dụng lâu dài lại không gây hại cho cơ thể. Các thảo dược bổ thận hàng đầu có thể kể tới Cẩu tích, Đỗ đen và Hà thủ ô đỏ giúp bổ cả thận dương và thận âm, bổ khí huyết, phục hồi chức năng cho thận yếu. Cẩu tích là dược liệu tướng quân dẫn trực tiếp vào thận, bổ cả thận âm và thận dương, giúp phục hồi chức năng thận, mạnh gân xương; Tinh chất đỗ đen giúp bổ khí huyết, bổ thận, chữa thận hư yếu, suy nhược, thiếu máu, giúp phuc hồi chức năng thận cho người thận hư thận yếu; Hà thủ ô đỏ giúp bồi bổ khí huyết, giúp thận khỏe mạnh. Với nam giới, bộ 3 thảo dược này còn rất hiệu quả giúp bổ thận tráng dương, giảm tiểu đêm, giúp cải thiện sinh lý an toàn từ bên trong và lâu dài.

Bộ 3 thảo dược bổ thận hàng đầu: Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ
Bộ 3 thảo dược bổ thận hàng đầu: Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ

3 loại cây thuốc Nam này đã được các chuyên gia kết hợp cùng với Cối xay và Quế chi trong sản phẩm Thận Khí Khang GOLD tạo thành 1 công thức bổ thận đặc biệt hiệu quả, tiện lợi cho khách hàng sử dụng ở dạng viên nén thảo dược. Hiện tại nhiều khách hàng ưa dùng Thận Khí Khang GOLD vì các cây thuốc Nam trong thành phần của Thận Khí Khang GOLD đều được đầu tư vùng trồng dược liệu bài bản tại Việt Nam (Quảng Ninh, Hòa Bình, Huế…) theo phương pháp Hữu Cơ – Organic (chỉ sử dụng cây cỏ ủ mục làm phân bón, tuyệt đối không sử dụng hóa chất), được phơi sấy, chiết suất theo dây chuyền khép kín và sản xuất tại nhà máy hiện đại ĐẠT chuẩn GMP giúp đảm bảo hàm lượng dược chất cao nhất trong từng viên nén tới tay người dùng. Bệnh nhân cũng lưu ý cẩn trọng với các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật có thể có tác dụng phụ cho cơ thể hoặc không phải ai cũng nên sử dụng, người mắc cao huyết áp, đái đường, xơ cứng mạch máu, viêm thận… cần đặc biệt lưu ý.

Thận Khí Khang GOLD từ 100% cây thuốc Nam trồng theo phương pháp hữu cơ với bộ 3 thảo dược bổ thận hàng đầu
Thận Khí Khang GOLD từ 100% cây thuốc Nam trồng theo phương pháp hữu cơ với bộ 3 thảo dược bổ thận hàng đầu

Với sản phẩm thảo dược như Thận Khí Khang GOLD, người bệnh cần lưu ý kiên trì và dùng đúng liệu trình, tối thiểu cần sử dụng 1 tháng để bổ thận, phục hồi chức năng cho thận, giảm tiểu đêm, liệu trình 2-3 tháng giúp khỏe thận lâu dài, phòng ngừa nguy cơ suy thận.

(Theo kiến thức từ BS. Đinh Mạnh Trí, Báo Sức khỏe đời sống)

Hãy dành 2 phút để gọi đến TỔNG ĐÀI 1800 6805 (MIỄN CƯỚC GỌI) để được tư vấn chi tiết về tình trạng thận yếu, tiểu đêm, sinh lý suy giảm và bệnh lý thận, cách BỔ THẬN AN TOÀN, ĐÚNG CÁCH – BỔ CẢ THẬN ÂM VÀ THẬN DƯƠNG, giúp khỏe thận với bộ 3 cây thuốc Nam – thảo dược quý Cẩu tích, Hà thủ ô đỏ và Tinh chất đỗ đen và liệu trình sản phẩm Thận Khí Khang GOLD.

Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang GOLD TẠI ĐÂY
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Bình luận
Loading...
Bài viết liên quan