Vợ chồng “xa cách”, mất ngủ triền miên, mệt như người mượn chỉ vì chứng THẬN YẾU dẫn đến “TIỂU ĐÊM” hoành hành

Vào một ngày đẹp trời, chúng tôi tình cờ được gặp và nghe cô dốc bầu tâm sự về câu chuyện của chồng mình. Nỗi chăn trở chăm lo cho chồng con. Mặc dù không phải vợ chồng son, con cái đã đề huề nhưng hai vợ chồng cô vẫn rất tình cảm khiến nhiều đôi vợ chồng trẻ cũng phải ngưỡng mộ. Ấy vậy mà chỉ vì chứng  tiểu đêm nhiều lần hoành hành, hai ông bà buộc phải “ngăn cách” thay chiếc giường đôi thành 2 chiếc giường đơn vì 1 đêm chồng cô phải dậy đi tiểu đến 6 -7 lần làm cô cũng theo đó mà thức giấc, không thể ngủ lại được. Đã khó vào giấc, lại dễ tỉnh giấc nên người cô mệt lắm.

Cô kể lại: “Chồng Tôi bị đi tiểu đêm nhiều, mỗi đêm có khi dậy đi tiểu đến chóng mặt vì đi đi lại lại hoài, mặc dù vào là có thể ngủ lại được nhưng giấc ngủ ngắn, không sâu nên tôi  thấy ông ấy mệt lắm, Người như đi mượn ấy – Hơn nữa, chồng tôi cứ lục đục cả đêm làm tôi cũng không tài nào ngủ được. Tôi cũng lo cho ông ấy lắm, có tuổi rồi mà không ngủ được thì sinh ra nhiều bệnh nữa. Vậy là trước nay 2 ông bà ngủ chung ở chiếc giường đôi, giờ phải chia thành 2 chiếc giường đơn để ít làm ảnh hưởng đến nhau. Tôi thấy buồn lắm nhưng biết làm sao được”

Mất ngủ hơn 10 năm, dùng đủ thứ thuốc trị tiểu đêm khiến chồng cô thất thần, mệt mỏi vô cùng.

Sở dĩ chồng bị chứng tiểu đêm như vậy là bởi vì thận có vấn đề từ khi còn rất trẻ đã bị suy giảm chức năng. Cô kể :  “Từ năm 36 tuổi, chồng cô đi khám thì đã bị sỏi thận, ngày ấy có đi điều trị kịp thời nên tình hình bệnh cũng tạm ổn, sau đó do điều kiện kinh tế cũng khó khăn nên không điều trị phục hồi gì thêm. Đến khoảng năm 2009, đi khám thì chỉ số Creatinin cao 193 µmol/l, còn đêm thì bắt đầu đi tiểu rất nhiều lần, đọc được thông tin khoa học về “tiểu 2l /đêm là dấu hiệu của Thận Yếu – Thận Hư, lâu ngày sẽ dẫn đến việc dùng thuốc Tây Y cả đời “. Trời ơi, tôi thấy trời đất như sụp đổ vậy, vì tôi cũng xem ti vi hàng ngày, thấy các bệnh nhân chạy thận khổ sở, tốn kém lắm mà hầu như là chẳng chữa được, chỉ chờ chết thôi đó. Các bác sĩ cũng nói với tôi rằng, suy thận thì không có thuốc gì chữa khỏi hẳn được cả, chỉ chờ nếu chuyển sang suy thận độ nặng hơn thì phải chạy thận hoặc ghép thận thôi”.

Thời gian này, ông nhà không chỉ có tiểu đêm nhiều lần mà còn cảm thấy người vô cùng mệt, mất ngủ, nước tiểu vàng, người như đi mượn, không thể ăn uống ngon miệng được. Đi đâu, ai cũng nói sao dạo này kêu chồng trông già hẳn đi. Đã lo lắng, cô lại càng buồn rầu hơn. Chồng cô nói: “thôi thì cũng xây được căn nhà cho con cho cái an tâm, con cái cũng học hành đến nơi đến chốn rồi, chết cũng không hối hận gì nữa – không sao bà, phải lạc quan lên chứ”.

Tìm lại sức khỏe nhờ kiên trì sử dụng sản phẩm từ cây “Cẩu Tích”.

Giữa lúc buồn rầu lo lắng, kể với cô con gái của mình, con gái của cô được người bạn làm ở nhà thuốc giới thiệu dùng sản phẩm chứa cây Cẩu Tích – thấy nhiều người bệnh tiểu đêm mua nhiều, khen dùng đỡ lắm… Nếu có kết hợp thêm Đỗ đen và Hà thủ ô đỏ thì tác động bổ thận, bổ khí huyết rất tốt.

Tôi thiết nghĩ, dùng Tây – Ta đủ cả,  Đông Y – Tây Y cũng không hết, mà hết lại tái đi tái lại nhiều, thì cũng thử dùng 1 liệu trình coi đỡ không. Thật là bất ngờ, cô tươi cười nói: “Chỉ bước sang tuần thứ 2, tức 7-8 ngày đã thấy giảm dần tiểu nhiều vào đêm rồi, sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Thận Khí Khang GOLD từ cây Cẩu tích với liều 4 viên/ ngày chia hai lần thì triệu chứng đi tiểu đêm của chồng tôi đã giảm hẳn từ 6 xuống 2 lần/đêm. Sau 3 tháng dùng ổn định cho chồng, anh ngủ ngon luôn một mạch đến sáng, người cảm thấy khỏe hẳn ra, ăn uống ngon miệng hơn. Đặc biệt creatinin niệu đã giảm từ 193 micromol/L về mức mong đợi là 115 micromol/L (chỉ số cho phép là 53-100 micromol/L). Bây giờ, đi đâu gặp ai cũng khen da chồng tôi hồng hào hơn, thậm chí đẹp hơn xưa.

Nói nhỏ chuyện này nữa, chưa kể “chuyện ấy” vợ chồng mặn nồng hơn hẳn. Ông chồng chủ động hơn khiến tôi cũng bất ngờ, mà từ đó vợ chồng lại hiểu nhau hơn, đồng điệu dễ chia sẻ lắm. Cảm giác gắn kết, yêu thương tràn ngập và hạnh phúc vô cùng. Đúng là tròn đầy – trọn vẹn hơn trước hẳn.

Thận Khí Khang GOLD với thành phần từ cây Cẩu tích, Đỗ đen, Hà thủ ô đỏ

>> Tìm hiểu về sản phẩm Thận Khí Khang GOLD chứa cây ”Cẩu Tích“ tại đây: https://bothan.info/san-pham-bo-than

>> Gọi 18006805 (miễn cước phí) để được chuyên gia tư vấn về bệnh lý và liệu trình hiệu quả.

Giờ đây, chồng tôi đã cảm thấy mình khỏe lên rất nhiều, ăn uống tốt hơn, ngày ăn 3 bữa và thêm những bữa phụ nhỏ. Ông bà lại không phải chia đôi chiếc giường nữa, hai ông bà tích cực tham gia các câu lạc bộ người cao tuổi ở khối phố nên tinh thần lúc nào cũng tươi vui, quên đi những ngày tháng đã từng khổ sở vì bệnh tật hành hạ.

Trên thực tế, ngoài chồng tôi, rất nhiều người khác cũng gặp triệu chứng tiểu đêm, đau mỏi ngang thắt lưng, chân tay lạnh, suy giảm sinh lý, tóc bạc nhanh là những dấu hiệu cảnh báo chức năng thận đã suy giảm – cho hiệu quả cải thiện tiểu đêm, giúp bổ thận, khỏe thận rất tích cực khi sử dụng sản phẩm Thận Khí Khang GOLD.

Đăng ký nhận tư vấn từ chuyên gia tại đây: https://bothan.info/hoi-dap

Nếu bạn cũng đang bị tình trạng tiểu đêm, thận yếu KÈM triệu chứng chân tay lạnh, đau ngang thắt lưng, tóc bạc nhanh, sinh lý suy giảm… muốn Bổ Thận lâu dài từ bên trong từ thảo dược thiên nhiên hãy dành 2 phút để gọi tới 18006805 (miễn cước) để được các bác sỹ Đông y, Dược sỹ tư vấn thêm về bệnh lý và cách cải thiện hiệu quả, phòng nguy cơ suy thận.

Xem chi tiết sản phẩm Thận Khí Khang GOLD – giúp bổ thận âm và thận dương, giúp giảm tiểu đêm, giảm đau ngang thắt lưng, khỏe thận, phòng nguy cơ suy thận TẠI ĐÂY
Xem danh sách Nhà Thuốc bán sản phẩm Thận Khí Khang GOLD TẠI ĐÂY
Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá, đánh giá ngay!)
Loading...

Để lại ngay số điện thoại để được chuyên gia tư vấn

Bình luận
Loading...
Bài viết liên quan